Muốn kinh doanh quần áo giá sỉ online thì cần bao nhiêu vốn?

11/20/20235 min read

Kinh doanh quần áo giá sỉ online từ mấy năm gần đây là hình thức kinh doanh được rất nhiều người ưa chuộng đã cuốn hút một lượng lớn “con buôn” đầu tư vào nó. Thị trường quần áo giá sỉ luôn có nhu cầu cực lớn từ người tiêu dùng, nguồn cung lại hết sức phong phú, đa dạng. Tục ngữ có câu “Phi thương bất phú”, muốn có tiền thì phải làm buôn bán quả không sai. Vì lẽ vậy, dù là người mới bắt đầu tập tành kinh doanh hay đã có một số kiến thức nhất định về buôn bán đều lựa chọn tham gia kinh doanh quần áo giá sỉ online như một xu thế tất yếu của xã hội. Tuy nhiên, khó khăn “đầu tiên” mà nhiều người sẽ gặp phải chính là “tiền đâu?” vì không phải ai cũng có đủ một số tiền vốn cần thiết để đầu tư. Nhiều bạn có ý định mở shop bán quần áo giá sỉ online nhưng còn e ngại về vấn đề vốn liếng thì chắc chắn câu hỏi đầu tiên hiện ra trong suy nghĩ của bạn sẽ là “Muốn kinh doanh quần áo giá sỉ online thì cần bao nhiêu vốn? Hãy cùng YUBIShop đi tìm câu trả lời nhé.

Nếu bạn còn đang e ngại vì câu hỏi đó, hãy tống ngay nó ra khỏi đầu, hay suy nghĩ về những vấn đề khác quan trọng hơn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập, tồn tại và phát triển, YubiShop có thể nói với bạn rằng, bán quần áo giá sỉ online thì số vốn cần có không phải là vấn đề quá khó khăn. Bởi lẽ ưu điểm lớn nhất của kinh doanh online chính là nguồn vốn bỏ ra có thể đa dạng, bạn không cần một con số cụ thể là bao nhiêu, chỉ cần một thiết bị điện tử như smartphone, laptop được kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Bạn hãy xem xét chi phí tối thiểu cần bỏ ra (chẳng hạn như tiền nhập hàng, tiền bao bì…) và có thể bắt đầu ở mức vốn thấp nhất, từ đó xây dựng lên dần để có thể giảm tải khả năng gây lỗ vốn.

Bạn cũng sẽ không mất tiền thuê mặt bằng vì tài khoản mạng xã hội chính là nơi bạn trưng bày sản phẩm của mình (trong trường hợp bạn mở cả website bán hàng thì hàng tháng cần phải trả một mức giá nhất định để duy trì nó). Thậm chí còn không cần chi phí thuê nhân viên vì bạn có thể vừa là chủ shop, vừa là nhân viên và kiêm luôn vai trò shipper, các chi phí khác như điện, nước, Internet, wifi cũng không bao nhiêu… Khá nhiều khoản chi tiêu được giảm xuống một cách đáng kể.

Tóm lại, bạn chỉ cần bỏ ra ban đầu khoảng tầm 3 đến 5 triệu là đủ. Còn nếu đã có quan hệ từ trước với mối chuyên bỏ sỉ thì sẽ được giá ưu đãi, thậm chí khỏi cần vốn, chỉ cần uy tín là được.

Nhưng để việc kinh doanh quần áo giá sỉ có thể sinh lời nhiều và hoàn vốn lại nhanh chóng, bạn cần phải có nguồn hàng chất lượng, uy tín với giá sỉ rẻ, chính sách lấy hàng ưu đãi để khi bán lại cho khách hàng thì mức giá sẽ không bị đội lên quá cao. Tuy nhiên, giữa muôn vàn nguồn hàng như nấm sau mưa thì bạn biết đâu mà chọn được đây! Đừng lo, đây là giải pháp gỡ rối cho bạn đây.

Hãy tìm đến YubiShop. Chúng tôi không là đầu mối cung cấp mà còn là đơn vị gia công các sản phẩm quần áo giá sỉ có mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng tốt đến khách hàng với giá thành không thể rẻ hơn. Bạn sẽ không mất phí trung gian như ở một số nơi khác.

Bên cạnh đó, YubiShop có chính sách lấy hàng vô cùng ưu đãi với các bạn kinh doanh online. Chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng trong lần nhập hàng đầu tiên lấy 05 sản phẩm với mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau tùy nhu cầu của bạn là đã được hưởng giá sỉ rồi. Từ các lần sau trở đi, dù bạn chỉ lấy duy nhất 01 sản phẩm thì cũng sẽ được tính giá sỉ. Những bạn ít vốn không còn lo sợ mỗi khi nhập hàng rồi nhé!

Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành trên con đường lập nghiệp của những con người “dám nghĩ, dám làm” với tinh thần nghị lực và ý chí vượt khó. Bởi lẽ, đường vinh quang phải đi qua muôn vàn sóng gió mà.

Hẹn gặp các bạn tại YubiShop!